Đánh giá tính năng đàn organ keyboard dòng PRS của Yamaha

Đánh giá tính năng đàn organ keyboard dòng PRS của Yamaha

Website http://musiccenter.com.vn sẽ Đánh giá tính năng đàn organ keyboard dòng PRS của Yamaha, hi vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một cây đàn organ thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Là một trong những thương hiệu sản phẩm organ keyboard phổ thông trên thị trường, Yamaha có rất nhiều dòng sản phổ biến được đánh giá cao.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số dòng organ – keyboard portable của hãng.

Dòng sản phẩm này bao gồm PSRS 670 , PSR S770 và PSR S970 , được nâng cấp từ các model trước đó PSRS 650, PSRS 750 và PSR S950.

Organ – keyboard portable PSR-S Yamaha

Những loại đàn organ – keyboard portable được trang bị với rất nhiều chức năng mới và cải tiến, rất phù hợp cho trình diễn liveshow, giải trí, sáng tác và làm việc trong phòng thu hoặc bất cứ nơi nào bạn cần một nhạc cụ cao cấp. Sau đây chúng tôi sẽ làm rõ một số tính năng chính của các bàn phím điện tử Arranger đã được cải tiến.

Nếu có thắc mắc về các dòng đàn keyboard, arranger biểu diễn hoặc cần được tư vấn mua đàn organ đánh show, hãy liên hệ với pianovietthanh.com.vn:

Hiệu ứng multi-pads cho bạn thêm các giai điệu và các đoạn nhạc ngắn cũng như bản ghi âm của riêng bạn trong suốt phần trình diễn

Một trong những điểm mạnh của dòng PSR-S chính là các loại đàn organ – keyboard portable này cực kỳ tuyệt vời khi sử dụng trong các buổi trình diễn trực tiếp. Mỗi model có hai nút điều khiển thời gian thực có thể được gán cho các chức năng và hiệu ứng, và thậm chí cả các bàn đạp duy trì (sustain and articulation pedal) và trục bản lề cũng có chức năng riêng, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát sự biểu diễn của mình. Hiệu ứng multi-pads cho bạn thêm các giai điệu và các đoạn nhạc ngắn cũng như bản ghi âm của riêng bạn trong suốt phần trình diễn, trong khi đó hệ thống hỗ trợ luyến láy tiếng dạng bánh xe (modulation and pitch bend wheels) giúp cho sự thể hiện của bạn trở nên đa dạng hơn. Cho dù bạn chọn PSR S670, PSR S770 hay là PSR S970, bạn đều có có thể trình diễn các màn biểu diễn trực tiếp như một DJ chuyên nghiệp.

Tones, voices và effects nâng cao

Nhiều ứng dụng có thể nâng cao khả năng biểu diễn, chơi nhạc của dòng PRS-S được tích hợp sẵn

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ơn nữa, các dòng đàn organ Yamaha PRS-S mới này chắc chắn có thể phục vụ chính xác những gì mà bạn muốn. Có rất tiện ích bổ trợ có thể tải xuống từ trang web của Yamaha bao gồm một loạt các giọng hát và phong cách từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế nữa, phần mềm Yamaha Expansion Manager đã được cải tiến cho phép bạn tạo danh sách các thành phần hoạt động âm nhạc yêu thích của mình thông qua việc sử dụng bộ nhớ trong của bàn phím một cách hiệu quả và thậm chí bạn có thể tạo giọng nói của mình từ những mẫu bài hát bạn đã tải về. Điều này là cực kỳ tuyệt vời khi thêm cảm xúc cá nhân của bạn vào bài buổi diễn.

Đừng quên, bên cạnh đó cũng có một loạt các ứng dụng của Yamaha có sẵn miễn phí trên các App Store mà bạn có thể tải xuống trên iPhone hoặc iPad. Nhiều ứng dụng có thể nâng cao khả năng biểu diễn, chơi nhạc của dòng PRS-S được tích hợp sẵn. Những ứng dụng hữu ích như là Chord Tracker có thể giúp bạn phân tích chuỗi hợp âm của một baig hát, hỗ trợ tuyệt đối cho việc học đánh các bài hát khác nhau.

Mic/Cổng Line

Trong đàn organ PSR S770 và đàn organ PSR S970, bạn sẽ tìm thấy một đầu cắm Mic hoặc là cổng Line cho phép bạn chơi cùng với một ca sĩ hoặc một tay ghi-ta với âm thanh được tạo ra thông qua bộ loa của bà phím điện tử. Điều này là cực kỳ phù hợp cho các buổi biểu diễn trực tiếp, ghi âm và không còn nghi gì nữa, đây sẽ là một tính năng được yêu thích bởi các ca sĩ muốn hát khi đàn. Hiệu ứng hòa âm (vocal harmony) và Synth Vocoder tràn đầy năng lượng đã được thêm vào mẫu đàn organ (keyboard) PSR S970, nâng cao phần trình diễn âm nhạc của bạn và chiều sâu bài hát của bạn trở nên thú vị hơn.

Khả năng mở rộng và khả năng kết nối iOS

Có rất nhiều pack mở rộng có sẵn để tải xuống từ trang web Yamaha bao gồm một loạt các voices and styles khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn nữa, các mẫu đàn organ PSR-S chắc chắn phù hợp với bạn.

Có rất nhiều pack mở rộng có sẵn để tải xuống từ trang web Yamaha bao gồm một loạt các voices and styles khắp nơi trên thế giới.

Thậm chí, có một phần mềm Yamaha Expansion Manager đã được cải tiến cho phép bạn tạo ra danh sách các bộ phận âm nhạc yêu thích của mình để sử dụng bộ nhớ trong của bàn phím một cách hiệu quả và bạn có thể tạo tones mình từ những mẫu bạn tải về. Điều này là hoàn hảo dành cho những nghệ sĩ biểu diễn.

Đừng quên, cũng có một loạt các ứng dụng Yamaha có sẵn miễn phí từ cửa hàng ứng dụng mà bạn có thể tải xuống trên iPhone hoặc iPad dành cho các cây organ Yamaha PRS-S.

 

Share this post

Post Comment