Giới thiệu 3 thương hiệu Piano điện nổi tiếng: Roland, Kawai, Yamaha

Giới thiệu 3 thương hiệu Piano điện nổi tiếng: Roland, Kawai, Yamaha

Giới thiệu 3 thương hiệu Piano điện nổi tiếng: Roland, Kawai, Yamaha để các bạn có thể nắm được những thương hiệu đàn Piano điện nổi tiếng và nên mua nhất.

Đàn piano điện thương hiệu Roland, Đàn Piano điện Thương hiệu Kawai, Đàn Piano điện thương hiệu Yamaha được tin dùng trên toàn thế giới, được đánh giá cao về mức độ âm thanh.

Chúng tôi sẽ liệt kê những điểm mạnh của những thương hiệu đàn piano điện Nhật Bản để bạn đọc có cái nhìn tổng quan về mức giá, độ săc nét của âm thanh, cũng như tính tương thích hiện đại của từng thương hiệu sản phẩm.

Tất nhiên, trong một bài viết chúng tôi không thể liệt kê hết được những đặc tính của từng sản phẩm, và công nghệ sản xuất đàn piano điện cũng thay đổi rất nhanh so với thời gian, do vậy, đừng quên follow chúng tôi trên Facebook Âm Nhạc Việt Thanh hoặc website pianovietthanh.com.vn để cập nhật tính năng của từng sản phẩm.

1. Đàn piano điện Roland

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì piano điện của Roland đang đứng đầu trong công nghệ âm thanh. Được sử dụng công nghệ âm thanh SuperNatural nên Roland phô phỏng được tiếng Piano cơ với độ chân thật cao nhất. Nếu nhắm mắt lại nghe đôi khi có thể nhầm lẫn là piano cơ.

Đàn piano điện Roland còn rất chuyên nghiệp trong việc thiết kế bàn phím khá giống với piano cơ về độ nặng nhẹ. Điều đặc biệt ở Roland là có thể kết nối với các thiết bị hiện đại như iphone, ipad,…Sự chuyên nghiệp của Roland thể hiện trên từng chi tiết nhỏ khiến người chơi dường như hài lòng tuyệt đối. Nhưng đó cũng là lí do làm cho giá thành của Piano điện Roland khá cao. Nếu bạn không quan tâm đến giá cả thì Roland là sư lựa chọn hoàn hảo.

2. Đàn piano điện Kawai

Những ai chơi đàn Piano thì chắc hẳn sẽ biết rằng đây là hãng sản xuất đàn Piano cơ khá nổi tiếng của Nhật Bản. Chính vì vậy, dòng Piano điện của Kawai cũng là một trong những sản phẩm hoàn hảo về âm thanh. Mỗi cây đàn piano điện trước khi đưa ra thị trường đều được các chuyên gia của Kawai kiểm duyệt rất chặt chẽ.
Bên cạnh đó, dòng đàn piano điện của Kawai còn thu hút khách hàng ở độ cảm ứng khá trung thực. Đàn thiết kế khá trang trọng với nhiều màu sắc để lựa chọn. Bàn phím chất liệu ngà voi tạo cảm giác như chiếc piano cơ và màu sắc khá đẹp mắt. Piano điện của Kawai đang thu hút nhiều khách hàng vì có quá nhiều ưu điểm nhưng giá cả thì tương đối.

3. Đàn piano điện Yamaha

Yamaha cũng là thương hiệu đàn nổi tiếng trên thế giới về nhiều loại nhạc cụ. Piano điện của Yamaha hiện nay cũng được đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Một cây piano điện của Yamaha luôn hội tụ ba yếu tố về chất lượng âm thanh, độ chân thật của bàn phím và pedal. Người chơi đàn của Yamaha luôn có cảm giác như ngồi trên một cây piano cơ thực sự.

Hiện nay trên thị trường âm nhạc, Yamaha là hãng đàn được phần đông cửa hàng phân phối vì nó có giá cả tương đối thấp so với hai hãng trên. Loại đàn này phù hợp với những ai đang mới bắt đầu học piano.

Share this post

Post Comment