Khi đi thuê trống thì cần lưu ý vấn đề gì

Khi đi thuê trống thì cần lưu ý vấn đề gì

Bạn đang có nhu cầu đi thuê trống để phục vụ cho các show, các buổi tiệc hay là dạy học… thì những điều sau đây rất cần thiết cho các bạn. Hãy cùng website http://musiccenter.com.vn tìm hiểu khi đi thuê trống thì cần lưu ý vấn đề gì.

Giá thuê trống hiện tại của các địa điểm cho thuê không đồng nhất, điều này cũng không có gì quá khó hiểu, bởi mỗi địa điểm sẽ có những chương trình, chính sách ưu đãi và lôi kéo người yêu nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào chất lượng của trống cho thuê mà mức giá cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra, thời gian thuê cũng sẽ là một yếu tố tác động đến mức giá cho thuê. Chính vì có quá nhiều yếu tố tác động và chịu sự ảnh hưởng nên mức giá thuê trống thường không có một con số cụ thể.

Song thông thường, nếu là những loại trống đơn, giá thuê 1 ngày sẽ là vài trăm nghìn, còn với những bộ trống dành cho mục đích biểu diễn sân khấu thì khoảng trên 1 triệu/ngày. Tùy từng thương hiệu, độ mới và chất lượng âm thanh của bộ trống mà mức giá có sự chênh lệch, những bộ trống cũ, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng có giá rẻ hơn nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi thuê như hỏng hóc, âm thanh không chuẩn.

Nếu bạn là người đã và đang có nhu cầu thuê trống thì chúng tôi khuyên bạn là không nên quan tâm quá nhiều đến mức giá, hãy quan tâm đến chất lượng của bộ trống và sự uy tín của địa điểm cho thuê, đây mới là những yếu tố quan trọng và cần thiết mà bạn cần.

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM không những đem lại cho bạn những dòng trống cho thuê chất lượng mà còn đưa ra cho bạn một mức giá cho thuê trống vô cùng hợp lý. Với mục tiêu xây dựng sự gắn kết với khách hàng, mọi hoạt động của chúng tôi đều mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho người yêu nhạc. Chính vì vậy mà chúng tôi đã nhận được niềm tin của rất nhiều khách hàng khác nhau, đây cũng chính là lý do mà 20 năm qua chúng tôi vẫn tồn tại trên thị trường nhạc cụ. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Với những gì gửi trao nơi người yêu nhạc, chắc chắn dịch vụ cho thuê trống cuả Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho người yêu nhạc.

 

Share this post

Post Comment