Nên chọn cho trẻ em loại trống điện tử nào

Nên chọn cho trẻ em loại trống điện tử nào

Nhiều phụ huynh vẫn luôn đắn đo suy nghĩ chọn loại trống điện tử nào phù hợp với trẻ em. Bài viết này của website http://musiccenter.com.vn sẽ giúp bạn lựa chọn ra 2 bộ trống phù hợp với trẻ em.

Những bộ trống điện tử cho trẻ em được tích hợp sẵn nhiều âm điệu, tiếng,…dễ chơi, dễ học. Thương hiệu trống điện tử Roland được ưa chuộng trên thế giới

Nếu ngại những bộ trống jazz cồng kềnh, khó điều khiển, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những bộ trống điện tử cho bé.

Dưới đây là những bộ trống vừa tiền, kích thước nhỏ gọn của hãng Roland.

1. Trống điện Roland TD-1KV giá 16.510.000₫

TD-1KV là bộ nhạc cụ lý tưởng cho tất cả những ai muốn thưởng thức chơi trống ở nhà, với nhiều lựa chọn đa dạng về khả năng diễn đạt chơi trống ở mọi thể loại âm nhạc, cộng với các chức năng có sẵn giúp cho việc học, giải tríthêm thú vị nhằm xây dựng các kỹ năng cũng như kiểm tra tiến độ của bạn.

Sản phẩm bao gồm: bộ trống, chân, hi-hat pedal và kick-pedal

Tất cả sẵn hàng, chỉ cần cắm điện và chơi.

2. Trống Điện Roland TD-4KP V-Drums Portable giá 18.000.000VNĐ

Trống điện tử Roland TD-4KP là một bộ trống giá hợp lý dành cho người mới học. Âm thanh V-Drums nổi tiếng và chất lượng trong một bộ siêu di động gọn gang. Thiết kế gấp sáng tạo giúp xếp lại nhanh chóng và vận chuyển/bảo quản dễ dàng. Tám miếng: kick, snare, toms x3, hi-hat, crash và ride cymbals, bao gồm FD-8 Hi-Hat Controller.

Tính năng của Roland TD-4 Sound Module được định dạng sẵn 125 nhạc cụ và 25 bộ trống khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh và thiết lập bằng cách sử dụng các nút đơn giản trên bảng điều khiển phía trước của module riêng biệt. Chức năng ghi âm nhanh cho phép bạn ghi âm bài biểu diễn với chỉ một nút nhấn, trong khi hòa lẫn nhiều cổng vào cho phép bạn chơi theo những bài hát mà bạn yêu thích.

Bộ Kit này cũng hoàn thiện với 4 snare và tom pads và 3 cymbal pads, 1 kick pad, và 1 hi-hat control pedal. Snare pad có kích cỡ duy nhất, làm cho nó không có khả năng rim-shots or cross sticking. Nếu bạn muốn có khả năng thể hiện điều này, bạn có thể phải nâng cấp PDX-8 mesh snare pad.

+ Trống điện tử có chơi được nhạc rock, nhạc jazz hay không?

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được là trống điện tử có chơi được nhạc rock hay không?

Trả lời: Toàn bộ âm thanh của trống điện tử Roland được cung cấp qua Sound Module TD-4. Âm thanh có thể dễ dàng chỉnh sửa, cho phép người chơi nhanh chóng điều chỉnh, set up theo của riêng họ, phù hợp với tính chất band nhạc.Tính năng của TD-4 làm cho bầu không khí biểu diễn thêm náo động và sôi nổi. Tính năng tích hợp Coach Record/Quick Play rất lý tưởng cho việc tập luyện hiệu quả, mang lại thông tin phản hồi có giá trị, tạo ra sự cải thiện nhanh chóng cho các tay trống. Vì vậy, trống điện tử hoàn toàn phù hợp với phong cách chơi nhạc rock, nhạc jazz cũng như các thể loại nhạc khác.

 

Share this post

Post Comment