Thống kê những cây đàn Organ có giá tầm 5 đến 20 triệu nên mua

Thống kê những cây đàn Organ có giá tầm 5 đến 20 triệu nên mua

Bạn đang có ý định mua đàn Organ nhưng trong người chỉ có tầm 5 đến 20 triệu thôi thì phải lựa chọn những mẫu đàn như thế nào. Bài viết này website http://musiccenter.com.vn sẽ giúp bạn thống kê những cây đàn Organ có giá tầm 5 đến 20 triệu mà bạn nên mua.

Các loại đàn organ hiện nay tại Việt Nam có thương hiệu đàn organ Casio Casio, đàn organ Yamaha, Đàn organ Roland…. Tùy theo chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu mà mỗi cây đàn organ đều có các mức giá khác nhau. Loại tốt và chuyên phục vụ trong những sự kiện âm nhạc lớn thường có giá vài chục triệu đồng thậm chí lên đến vài trăm triệu đồng còn gọi là đàn organ đánh show, đơn cử như cây Roland EA-7, organ S770, Organ S950 (ngưng sản xuất), Organ 970 của Yamaha….

Các mẫu đàn organ giá dưới 5 triệu

Nhưng nếu gặp đôi chút khó khăn về tài chính và muốn tiết kiệm chi tiêu, hay việc sắm các loại đàn đắt tiền là không cần thiết lãng phí khi chỉ sử dụng vào việc để học và rèn luyện âm nhạc hoặc mua cho các bé bắt đầu làm quen với đàn thì tốt nhất bạn chọn cho mình cây đàn organ có giá 5 triệu đồng trở xuống.

Các nhà sản xuất đàn nổi tiếng bên cạnh những sản phẩm cao cấp thì vẫn sản xuất các loại đàn có giá bình dân nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Bởi thế, tuy là loại đàn giá rẻ nhưng rất đảm bảo về độ bền và chất lượng âm thanh nên bạn có thể yên tâm mua các loại đàn organ hay keyboad về cho người mới chơi sử dụng nhé.

Một số loại đàn organ có giá 5 triệu đồng trở xuống cho bạn lựa chọn như: Casio CTK-1500, Portable Keyboard Yamaha PSR E253, Organ Casio CTK 2500/2550, Organ Casio CTK-3400, Organ Casio CTK 3500, Organ Casio CTK 4400

Trong trường bạn muốn mua loại đàn chất lượng hơn, giá cả đắt hơn để phục vụ cho mục đích học tập hay trình diễn trong khi số tiền chỉ có vài triệu đồng thì mua lại đàn organ cũ đã qua sử dụng là một giải pháp không tồi chút nào. Đối với những thương hiệu đàn organ danh tiếng, chất lượng và độ bền của nó được chứng minh qua thời gian. Do đó, lựa chọn một cây đàn organ cũ từ một cửa hàng chuyên bán nhạc cụ uy tín với mức giá khoảng 5 triệu đồng trở lại là bạn có thể sở hữu một cây đàn organ cao cấp và đắt tiền nếu như mua mới nó, quan trọng hơn là đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

Đàn organ giá 10 triệu đồng

Cuộc sống sẽ ra sao nếu như không có những bài hát hay và những giai điệu ngọt ngào. Tuổi thơ của mỗi người sẽ thiếu thốn biết bao nếu như thiếu đi lời ru, tiếng hát. Tuy không trực tiếp sáng tác ra những khúc ca đi sâu vào lòng người nhưng thiếu đi các loại nhạc cụ trong đó có đàn organ thì không thể tạo nên một bản nhạc hay và giàu cảm xúc.

Nếu muốn mua đàn organ sử dụng lâu dài hay muốn hướng con đi theo con đường âm nhạc thì các bậc phụ huynh nên đầu tư nhạc cụ cho con ngay từ lúc đầu với hi vọng con mình sẽ trở thành ngôi sao cao nhạc hay một nhạc sĩ sở hữu nhiều ca khúc “hit” được nhiều người yêu thích. Lựa chọn loại đàn organ có giá khoảng 10 triệu là mức giá hợp lý không những đáp ứng nhu cầu hiện tại và phục vụ cho những mục đích trình diễn về sau.

Một số loại đàn organ có giá trên 5 triệu cho đến 15 triệu đồng xướng đáng cho bạn lựa chọn như: Organ Casio LK-247, Organ LK-265, Organ Casio CTK-5200, Organ Casio CTK 6250, Organ Casio CTK-6200, Organ Casio WK 240, Portable Keyboard Yamaha PSR E453, Organ Casio WK-6600, Organ Roland E-09, Organ Roland XPS-10, Organ Roland BK3, Organ Casio WK-7600, Roland Gaia SH-01, Roland Luciana AX-09, Arranger Workstation Yamaha PSR S670…

Đàn organ giá 20 triệu đồng

Một nhạc sĩ giỏi hay những nhạc công nổi tiếng, bên cạnh tài năng thiên bẩm và khổ luyện thì một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với họ đó là các loại nhạc cụ. Một loại nhạc cụ tốt hay một cây đàn organ tốt sẽ chắp cánh cho những tài năng tỏa sáng. Nếu có điều kiện kinh tế khá giả thì các bậc phụ huynh không nên chần chừ chọn cây đàn organ nào tốt cho con mình. Một cây đàn tốt cùng với một người thầy giỏi sẽ mang đến một tương lai đầy hứa hẹn cho con yêu.

Hoặc nếu là một nghệ sĩ đa tài, một nhạc công chuyên nghiệp thì một cây đàn organ đẳng cấp sẽ giúp bạn thăng hoa trong mỗi buổi trình diễn trên những sâu khấu quy mô và tầm cỡ.

Sau đây là một số loại đàn organ có giá trên 15 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng: Roland JUNO-DI, Đàn Organ Casio MZ-X300, Roland VR-09, Roland XPS-30, Arranger Workstation Yahama PSR S770, Roland AX-SYNTH Synthesizers, Roland FA-06 Music Workstation, Organ đánh show Roland E-A7, Arranger Workstation đánh show chuyên nghiệp PSR-S970, Roland FA-08 Music Workstation, Roland VR-700…

Hi vọng những thông tin tư vấn trong việc chọn đàn organ tốt giá rẻ, chất lượng trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đàn organ giá bao nhiêu, và tìm được loại đàn organ ưng ý nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập và trình diễn âm nhạc của mình.

 

Share this post

Post Comment