Tính năng, thông số kĩ thuật đàn guitar Acoustic Fender CC-60S

Tính năng, thông số kĩ thuật đàn guitar Acoustic Fender CC-60S

Đàn guitar fender từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và luôn được mọi người lựa chọn khi có ý định mua đàn guitar. Thời gian vừa qua Fender đã cho ra một bộ sản phẩm mới là: Đàn guitar Acoustic Fender CC-60S. Hãy cùng website http://musiccenter.com.vn đánh giá về tính năng, thông số kĩ thuật đàn guitar Acoustic Fender CC-60S.

Nhắc đến guitar acoustic của Fender người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng CD-60 và CD-60S.Một trong những dòng anh em với CD-60S cũng được ưa chuộng đó chính là CC-60S.

+ Kiểu dáng Concert nhỏ gọn, không khuyết
+ Mặt top là gỗ Solid spruce
+ Mặt hông và lưng là Mahogany
+ Mặt phím là gỗ Rosewood
+ Cần đàn dễ chơi với những phím đàn được làm tròn trịa

Với mặt trước (Top) là gỗ Spruce nguyên khối (Solid) cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với CC-60 Laminated Top trước đây. Dù chỉ mới được ra mắt và xuất hiện tại Việt Nam một thời gian ngắn, nhưng CC-60S đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt với các “tín đồ” Guitar khắp nơi.

Mặt trước (Top) là gỗ Spruce nguyên khối (Solid) kết hợp với mặt lưng và hông (Back n Sides) là gỗ Mahogany. Sự kết hợp giữa hai loại gỗ mang âm sắc tương phản nhau (sáng – ấm) đã tạo nên thứ âm thanh vang, ấm áp, cân bằng từ Bass tới Treble

Thiết kế bắt mắt, ấn tượng, kiểu dáng Concert – nhỏ gọn hơn, phù hợp với trẻ em, các bạn nữ và các bạn nhỏ con. Số phím:20 phím.

Cần đàn mượt mà, thẳng tắp. Nhà sản xuất đã đặt tên cho cần đàn của CD-60S là “Easy to play”. Cần đàn rất ôm tay, action thấp vừa phải nên tạo cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu khi chơi, đặc biệt là khi bấm hợp âm chặn.
Điều hấp dẫn nhất ở CD-60S và CC-60S đó là giá thành. Chỉ với 4.940.000 vnđ, bạn đã sở hữu một cây Guitar thương hiệu Mỹ, có mặt Top là gỗ nguyên khối. * Giá trên đã bao gồm bao đàn
*Trong chương trình Back To School từ 1-10/09/2017, Khi mua Guitar Acoustic Fender CD-60S và CC-60S, khách hàng được tặng thêm bộ dây D’Addario EJ13 trị giá 160.000đ. Chi tiết chương trình xem tại đây.Với những tính năng, ưu điểm nổi bật trên, CD-60S và CC-60S là model Guitar hoàn hảo dành cho bạn.

Thông số kỹ thuật guitar CC-60S Fender:

Features

Body

Body shape: Classic Design
Cutaway: No
Top wood: Solid Spruce
Back & sides: Mahogany
Bracing pattern: Quartersawn Scalloped X
Body finish: Gloss
Orientation: Right handed
Neck

Neck shape: Easy To Play
Nut width: 1.69 in. (43 mm)
Fingerboard: Rosewood
Neck wood: Mahogany
Scale length: 25.3 in.
Number of frets: 20
Neck finish: Gloss
Electronics

Pickup/preamp: No
Brand: Not applicable
Configuration: Not applicable
Preamp EQ: Not applicable
Feedback filter: Not applicable
Tuner: No
Other

Headstock overlay:
Tuning machines: Die-cast chrome
Bridge: Rosewood
Saddle & nut: Plastic
Number of strings: 6-string
Special features:
Case: Sold separately
Accessories: None
Country of origin: Spain

Share this post

Post Comment