Việt Thanh cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc cụ – Âm thanh – Ánh Sáng

Việt Thanh cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc cụ – Âm thanh – Ánh Sáng

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh nhạc cụ  thì Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM biết được nhiều cá nhân, tập thể có nhu cầu muốn thuê những loại nhạc cụ để phục vụ các bữa tiệc, các show, hay các chương trình biểu diễn… Bởi thế Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM mở ra dịch vụ cho thuê nhạc cụ – Âm thanh – Ánh Sáng để phục vụ những nhu cầu của quý khách.

Là công ty hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng tại Việt Nam và các nước lân cận, Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM thấu hiểu rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu tiếp cận chơi, sử dụng, trải nghiệm những nhạc cụ mới, quy mô lớn; Vì vậy, chúng tôi đem dịch vụ cho thuê ATAS và Nhạc cụ đến cho tất cả các khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ cho thuê nhạc cụ

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM cho thuê sỉ và lẻ tất cả các nhạc cụ sau:

+ Cho thuê đàn piano: Cho thuê tất cả các loại đàn piano cơ thương hiệu Steinway, Kawai, Samick, Ritmuller và Piano điện Casio, Roland, Yamaha.
+ Cho thuê Organ – keyboard: Cho thuê tất cả các dòng organ – keyboard phục vụ mục đích dạy, học, biểu diễn, đánh show thương hiệu Roland, Casio, Yamaha,
+ Cho thuê guitar điện, guitar thùng, guitar bass đủ các thương hiệu cao cấp như Taylor, Fender, Takamine.
+ Cho thuê trống jazz cổ điển, trống điện, trống cajon và các nhạc cụ bộ gõ thương hiệu Pearl, Roland
+ Cho thuê đàn vilon, ukulele và nhiều nhạc cụ bộ dây khác

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh, ánh sáng đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, biểu diễn ca nhạc dành cho tất cả các khách hàng đủ mọi quy mô:

+ Gói lớn: Đáp ứng số lượng trên 5000 người
+ Gói vừa: Đáp ứng từ 500-1000 người
+ Gói nhỏ: Đáp ứng 200 người.
+ Dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM
+ Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led – Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM
+ Giá thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện của Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM
+ Dịch vụ cho thuê ánh sáng tổ chức sự kiện
+ Dịch vụ cho thuê âm thanh chất lượng cao phục vụ sự kiện, hội nghị, hội thảo

Hình thức cho thuê

Là công ty nhập khẩu – phân phối vì vậy Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM luôn sẵn có thiết bị nhạc cụ, âm thanh ánh sáng cho thuê với hình thức sỉ, lẻ, ngắn hạn, dài hạn; cho thuê theo sự kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

 

Hình thức

Đối tượng

Cho thuê lẻ

Khách lẻ, khách thuê lần đầu, khách thuê ít ngày

Cho thuê sỉ

Đại lý hoặc đơn vị tổ chức sự kiện

Cho thuê dài hạn

Trường học, lớp nhạc, trung tâm âm nhạc, công ty sự kiện, công ty cho thuê

Cho thuê sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện âm nhạc cần đến các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,…)

Tại sao quý khách hàng tin tưởng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng và nhạc cụ của Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM?

Dưới đây là những lý do vì sao dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhạc cụ của Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ phía khách hàng:

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM là công ty nhạc cụ uy tín tại Việt Nam với có quy mô lớn, hệ thống đại lý trải dài trên 64 tỉnh thành của cả nước.

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM sở hữu số lượng khủng về các loại nhạc cụ như piano, organ, trống, guitar, đàn sáo,… cũng như hệ thống âm thanh, ánh sáng đèn LED, đèn hội trường, loa thùng,….

Sản phẩm mới 100%, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín từ Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đơn vị đại diện phân phối những sản phẩm của các thương hiệu lớn như Steinway, Kawai, Roland, Boss, Bose, Taylor… tại Việt Nam

Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kiến thức chuyên môn đi kèm với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt được đào tạo bài bản.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn, lắp ráp các hệ thống âm thanh, ánh sáng cho nhiều nhà hàng, khách sạn resort lớn như Đông Phương Group (Việt Nam),… Resort Phan Thiết,… Campuchia…

Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng mọi sản phẩm nhạc cụ trước và sau khi thuê do đó mọi nhạc cụ khi đến tay khách hàng đều ở trong tình trạng tốt nhất, tránh sai sót trong lúc diễn ra chương trình, gây thiệt hai không đáng có cho phía người thuê.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê nhạc cụ, thiết bị biểu diễn uy tín của Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM – tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Cần Thơ, Đắk Lắk, Nha Trang, Kiên Giang, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 046 613

Share this post

Post Comment