Việt Thanh nơi cho thuê guitar acoustic, classic, điện

Việt Thanh nơi cho thuê guitar acoustic, classic, điện

Thấy được nhu cầu cần thuê đàn guitar acoustic, classic, guitar điện nên Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM đã mở ra dịch vụ cho thuê để đáp ứng những nhu cầu ấy của khách hàng.

Cho thuê đàn guitar thùng, guitar acoustic, guitar điện để học và nhạc công biểu diễn đủ mọi số lượng và thương hiệu tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM. Khách hàng chọn thuê đàn guitar theo giờ, thuê đàn guitar theo ngày, hoặc theo tháng tùy ý. Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM là đơn vị bán đàn guitar uy tín tại Việt Nam nên đàn thuê luôn đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ cho thuê đàn guitar tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM gồm có hình thức thuê theo thời gian, thuê theo số lượng… để khách thuê chủ động trong việc lựa chọn hình thức thuê.

Thuê đàn guitar tính theo thời gian

Thuê đàn guitar điện theo giờ: đối với hình thức cho thuê này sẽ phù hợp cho những ai có nhu cầu thuê đàn để phục vụ cho một tiết mục biểu diễn trong 1 chương trình nào đó.

Thuê đàn guitar theo ngày: hình thức này được khá nhiều người lựa chọn vì với mức chi phí vừa phải đồng thời bạn sẽ không bị gò bó quá về mặt thời gian như việc thuê theo giờ.

Thuê đàn guitar theo tuần, theo tháng: cách thuê đàn guitar dài hạn này được nhiều người lựa chọn cho các chương trình lưu diễn đi xa hay được những người mới bắt đầu học đàn guitar để phục vụ cho việc học tập nhưng lại chưa có đủ kinh phí để mua một cây đàn cao cấp để luyện tập.

Thuê đàn guitar tính số lượng

Thuê một cây: cách thức thuê này phù hợp cho việc cá nhân có nhu cầu riêng để biểu diễn hay tập luyện, trải nghiệm sản phẩm đời mới xem có hợp với đàn hay không trước khi quyết định mua.

Thuê số lượng lớn: việc thuê đàn guitar điện số lượng lớn phù hợp cho việc biểu diễn theo nhóm, lớp học nhạc, đại lý mở dịch vụ cho thuê…. Khi thuê đàn guitar điện, guitar thùng, guitar bass số lượng lớn, quý khách được chiết khấu cao, sử dụng dịch vụ với giá cả ưu đãi.

Giá thuê guitar tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM

Tùy theo thể loại sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đời sản phẩm mà giá thuê đàn guitar có sự chênh lệch, nhưng về cơ bản thì mức giá được định khung như sau:

 

Sản phẩm Giá thuê/cây (VAT)
Guitar điện (trung)         500.000
Bass (trung)         700.000
Guitar thùng (trung)         300.000
Guitar classic (trung)         250.000
Guitar điện (cao)     1.200.000
Bass (cao)     1.100.000
Guitar thùng (cao)         550.000

 

Share this post

Post Comment